Đào tạo Nhân sự tại Phòng khám Đa Khoa Vũng Tàu

Đào tạo Nhân sự tại Phòng khám Đa Khoa Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Truyền Thông và Quảng Bá Đầu Tư PPower Media tổ chức khoá huấn luyện, đào tạo nhân sự và tư vấn quy trình đặc biệt 3 ngày cho phòng khám đa khoa Vũng Tàu. Hoạt động tư vấn quy trình vận hành này giúp cho các cán bộ nhân viên của phòng khám Đa khoa Vũng Tàu trở nên tích cực, tăng kỹ năng giao tiếp, ứng xử chuẩn mực với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng. Điều này góp phần chung vào gia tăng trải nghiệm dịch vụ khách hàng cho phòng khám. Hoạt động tư vấn quy trình nhằm củng cố các quy trình vận hành phòng khám trở nên bài bản và trơn tru hơn, giúp giải phóng thời gian của người lãnh đạo.

Đội ngũ chuyên gia PPower Media chụp cùng Ban Lãnh Đạo và CBNV Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu

Đào tạo nhân sự và tư vấn quy trình phòng khám Đa Khoa Vũng Tàu

Chương trình thành công tốt đẹp

Phòng khám Đa khoa Vũng Tàu đã tin tưởng đồng hành cùng công ty PPower Media tổ chức khóa huấn luyện toàn diện cho toàn thể CBNV trong 03 ngày liên tục từ 11/9 – 13/9/2020.

Hiện nay, PPower Media đã có văn phòng ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam trải dài trên khắp dải đất hình chữ “S”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một đơn vị Tư vấn, đào tạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc đem giá trị đích thực đến cho các đơn vị Bệnh viện, Phòng Khám trên cả nước Việt Nam thân yêu. Tự hào khi Ppower Media lan tỏa giá trị đi muôn phương, cảm thất thật tuyệt vời với những chuyến đi mà Khách hàng yêu và tin tưởng vào chúng tôi!

Với 03 ngày tư vấn, Coaching, huấn luyện chuyên sâu, cùng với sự nhiệt huyết của 2 Chuyên gia PPower Media là sự đồng lòng nhất trí, khao khát thay đổi trở lên tích cực hơn của cán bộ nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu. Chương trình tư vấn quy trình vận hành và Đào tạo nhân sự đã được đánh giá là thành công trên mức mong đợi và có giá trị thực tiễn cao cho Phòng Khám. Một ngũ y Bác sĩ tâm huyết với nghề! Chuyên môn giỏi cộng thêm được tư vấn đào tạo chuyên sâu về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp thì khả năng chiếm được tình cảm từ trái tim của khách hàng là điều vô cùng khả thi.

Chuyên gia PPower và Ban Lãnh Đạo phòng khám Đa Khoa Vũng Tàu

Đào tạo nhân sự và tư vấn quy trình Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu

Cầm tay chỉ việc xây dựng quy trình trải nghiệm dịch vụ khách hàng, kỹ năng giao tiếp và tư vấn bệnh nhân hiệu quả.

Bình luận(02)

 1. David Parker
  24/02/2020

  This is a useful post for finding broken links within the website, what about links pointing outwards that are broken? I can use a free web service but wondered if this was possible.

  Trả lời
  • Harry Olson
   24/02/2020

   Great tool! I am using a redirect plugin to send all my 404’s to my home page but I think it’s slacking sometimes.

   Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.33.00.77