Truyền thông Marketing bệnh viện - phòng khám

Pmed đồng hành phát triển thương hiệu cùng quý vị

Điều gì làm cho Pmed Center trở thành một đơn vị tư vấn triển khai truyền thông marketing bệnh viện – phòng khám tốt hơn các đơn vị marketing khác trên thị trường?

Chúng tôi đã gặp gỡ và trao đổi với nhiều đối tác là chủ các phòng khám và bệnh viện để lắng nghe về cách thức triển khai hoạt động marketing – truyền thông. Điều dễ nhận ra là phần lớn thuê/nhờ đơn vị agency chuyên về triển khai marketing hay thương hiệu nhưng không chuyên trong lĩnh vực y tế. Các agency có biết về chuyên môn, nhưng để hiểu đủ sâu và tư vấn hiệu quả thì chưa.

Pmed Center giúp các cơ sở y tế lan toả thương hiệu đến khách hàng không phải bằng quảng cáo. Chúng tôi thực hiện bằng “nói đúng, nói thật” về những gì tốt nhất đang có. Chúng tôi phối hợp sát sao cùng Bác sĩ để thống nhất các nội dung truyền tải, chúng tôi kiến nghị các cách làm mới mẻ, sáng tạo và phù hợp với từng mô hình, từng địa phương, từng lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Chúng tôi kết hợp hài hoà giữa truyền thông thương hiệu, marketing bệnh viện – phòng khám.

Ví dụ với bệnh viện, chúng tôi đi từ chiến lược phát triển chuyên khoa mũi nhọn, lan toả hình ảnh lãnh đạo, tư vấn khám bệnh cộng đồng…bằng các kênh tối ưu chi phí nhất. Đối với phòng khám, chúng tôi đi từ chiến lược khác biệt thông qua số liệu nghiên cứu thị trường, địa điểm hoạt động kinh doanh và kết nối bác sĩ trung ương…

Pmed Center tập trung đi sâu lĩnh vực y tế, thường xuyên trao đổi với các y bác sĩ, tiếp cận nhanh các công nghệ mới. Tất cả chuyên gia đều thấu cảm ngành, hiểu tâm lý y khoa và biết “điểm mấu chốt”. Đó chính là sự khác biệt cũng như sự khẳng định cho thương hiệu Pmed Center khi được rất nhiều đơn vị tin tưởng đồng hành lan toả giá trị bằng marketing bệnh viện – phòng khám đến cộng đồng.

truyền thông Marketing bệnh viện - phòng khám

Chiến lược riêng cho từng mô hình

truyền thông Marketing bệnh viện - phòng khám

Trải nghiệm bệnh nhân tốt hơn trên Internet

Pmed Center thấu hiểu marketing bệnh viện – phòng khám cần triển khai những gì để đạt được thành công.

Triển khai Digital Marketing

Đội ngũ chuyên gia Marketing của Pmed Center sẽ phối hợp với nhân sự

Đội ngũ chuyên gia Marketing của Pmed Center sẽ phối hợp với nhân sự Bệnh viện, Phòng khám để lên kế hoạch và triển khai hoạt động Marketing một cách bài bản.

Tư vấn - xây dựng thương hiệu

Nghiên cứu, tư vấn xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn

Nghiên cứu, tư vấn xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn cho Bệnh viện, Phòng khám.

Đào tạo In-house Marketing

Team chuyên gia Marketing của Pmed Center sẽ nghiên cứu thực trạng...

Team chuyên gia Marketing của Pmed Center sẽ nghiên cứu thực trạng triển khai Marketing tại Bệnh viện, Phòng khám để xác định vấn đề, đưa ra giải pháp là các chuyên đề đào tạo phù hợp cho nhân sự phòng Marketing hoặc nhân sự kiêm nghiệm tại Bệnh viện, Phòng khám.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Từ việc khảo sát mong muốn, định vị thương hiệu, chúng tôi sẽ...

Từ việc khảo sát mong muốn, định vị thương hiệu phía khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Bệnh viện, Phòng khám bao gồm: Bộ nhận diện văn phòng, logo, ấn phẩm truyền thông,...

Sản xuất video theo yêu cầu

Ngoài những video thông thường như: Video giới thiệu Bệnh viện, Phòng khám,...

Ngoài những video thông thường như: Video giới thiệu Bệnh viện, Phòng khám, TVC, video phỏng vấn bác sĩ, video chuyên môn,... Chúng tôi nhận sản xuất nhưng video theo yêu cầu của quý Khách hàng.

Viết bài Quảng cáo, PR

Pmed Center cung cấp dịch vụ viết bài Quảng cáo, PR theo yêu cầu

Pmed Center cung cấp dịch vụ viết bài Quảng cáo, PR theo yêu cầu

Để lại thông tin liên hệ

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chuyên mục Tin tức

    Tin tức

    0984.33.00.77