Pmed Center tư vấn vận hành Phòng khám đa khoa Tân Thanh từng bước lên Bệnh viện

Pmed Center tư vấn vận hành Phòng khám đa khoa Tân Thanh từng bước lên Bệnh viện

Việc cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ y tế hiện nay đang là nhu cầu cấp thiết của hầu hết các bệnh viện, phòng khám đa khoa nếu muốn giữ chân bệnh nhân cũng như đảm bảo doanh thu cho bệnh viện.

Đây cũng là lý do thúc đẩy bệnh viện đa khoa Tân Thanh quyết định hợp tác với Pmed Center nhằm xây dựng chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, cải tiến quy trình làm việc, cải cách thủ tục hành chính nhằm đáp ứng được sự hài lòng của bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh. 

Tân Thanh với nhu cầu cấp bách cần tư vấn vận hành phòng khám bài bản chuyên nghiệp

Phòng khám đa khoa Tân Thanh được thành lập vào cuối năm 2014 với tiền thân là phòng khám đa khoa tư nhân Tân Thanh – Nam Đàn, nhờ dịch vụ y tế tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, kỹ thuật cao khiến bệnh viện ngày càng phát triển, tới nay đã là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Nghệ An.

xay-dung-quy-trinh-lam-viec-Tan-Thanh

Tuy nhiên khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, hàng loạt phòng khám đa khoa cùng bệnh viện tư nhân mọc lên ngày càng nhiều khiến thực trạng cạnh tranh ngành y tế cũng gia tăng, dẫn tới lượng bệnh nhân khám chữa bệnh tại bệnh viện sụt giảm đáng kể. Chưa kể còn xuất hiện tình trạng bệnh nhân phản ánh chất lượng dịch vụ y tế chưa được người dân hài lòng, kỹ năng giao tiếp và ứng xử của đội ngũ bác sĩ cùng y tá còn nhiều hạn chế.

Những điều này đều tạo thành nhược điểm khiến lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Tân Thanh sụt giảm, ảnh hưởng tới doanh số bệnh viện cũng như vận hành bệnh viện.

Trong khi đó, ngành y tế hiện nay đang ngày càng có nhiều giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, từ việc đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật đến cải tiến quy trình, cải cách thủ tục hành chính hướng tới đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Vì vậy việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp và xây dựng mô hình bệnh viện kiểu mới để làm thay đổi cách nhìn và đánh giá của người dân về hệ thống khám chữa bệnh tại bệnh viện đang vô cùng cấp thiết, đây cũng là xu thế phát triển cần thiết nhất của các bệnh viện đa khoa, phòng khám tư nhân ở thời điểm hiện tại.

xay-dung-quy-trinh-lam-viec-tan-thanh-2

Đáp ứng nhu cầu trên, ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Tân Thanh đã có buổi trao đổi và làm việc với đội ngũ chuyên gia tại Pmed Center để tư vấn vận hành Phòng khám, xây dựng mô hình phòng khám kiểu mới, định hướng cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp cho đội ngũ y bác sĩ cùng cán bộ tại bệnh viện, nhằm thông qua các hoạt động đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, nâng cấp chất lượng dịch vụ y tế để xây dựng hình ảnh Phòng khám đa khoa Tân Thanh uy tín và tin cậy hơn trong mắt người dân, tạo tiền đề xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho phòng khám, đưa Phòng khám đa khoa Tân Thanh trở thành điểm đến khám chữa bệnh hàng đầu tại Nghệ An.

Pmed Center cung cấp giải pháp tư vấn vận hành Phòng khám cho Tân Thanh

Để bám sát tình hình thực tế tại Phòng khám và xây dựng phương án phát triển chiến lược phù hợp nhất, đội ngũ chuyên gia của Pmed Center đã tới Nghệ An để khảo sát và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Tân Thanh, cũng như khảo sát thực tế quy trình làm việc tại từng phòng ban, từng khoa tại bệnh viện.

Theo đó Pmed Center đã cung cấp nhiều giải pháp cải thiện thực trạng cho Phòng khám đa khoa Tân Thanh, cũng như xây dựng mô hình bệnh viện kiểu mới nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ y tế tối ưu nhất.

+ Pmed Center đã có những buổi tư vấn và đào tạo chuyên sâu dành cho ban lãnh đạo bệnh viện, xây dựng cách nhìn quản trị rõ ràng và định hướng phát triển cho bệnh viện đa khoa Tân Thanh, qua đó đặt nền móng xây dựng giải pháp quản trị y tế thông minh cho bệnh viện thông qua các nền tảng phần mềm công nghệ.

Đội ngũ chuyên gia của Pmed Center cũng cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự , định hướng mục tiêu quản trị và kế hoạch quản trị bệnh viện, tư vấn các công cụ quản trị bệnh viện hiệu quả dành cho người lãnh đạo, giúp bệnh viện đa khoa Tân Thanh có thể xây dựng được mô hình làm việc minh bạch, công bằng và giữ chân đội ngũ bác sĩ tài năng cống hiến với bệnh viện lâu dài.

+ Đào tạo kỹ năng tư vấn và phát triển thương hiệu cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, tìm hiểu những sai lầm còn tồn đọng tại bệnh viện Tân Thanh cũng như tư vấn kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân cùng gia đình người bệnh, nắm bắt tâm lý bệnh nhân cùng cách ứng xử phù hợp nhằm làm hài lòng người bệnh cùng gia đình. Điều này góp phần quan trọng giúp bệnh viện đa khoa Tân Thanh xây dựng hình ảnh y đức và chuyên nghiệp hơn trong mắt người dân, trở thành điểm khám chữa bệnh đáng tin cậy hàng đầu cho người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

+ Đào tạo đội ngũ nhân sự tại Phòng khám đa khoa Tân Thanh nhằm phát triển tư duy dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng. Thông qua đó đội ngũ nhân sự tại bệnh viện từ bộ phận lễ tân, bộ phận tư vấn hành chính cho tới các phòng ban khác đều xây dựng được phương án chăm sóc người bệnh hoàn hảo nhất, tạo trải nghiệm “5 sao” cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại bệnh viện, từ đó xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn cho người dân khi tới khám chữa bệnh tại bệnh viện Tân Thanh.

xay-dung-quy-trinh-lam-viec-Tan-thanh-3

Theo đó, Phòng khám đa khoa Tân Thanh cũng đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, cải tiến quy trình khám bệnh, giảm thủ tục hành chính và thời gian chờ khám bệnh.

Thông qua các buổi làm việc với đội ngũ chuyên gia của Ppower Media, 95% đội ngũ nhân sự tại bệnh viện đa khoa Tân Thanh đã dần thay đổi cách thức làm việc, tích cực ứng dụng các giải pháp tư vấn và trải nghiệm mới cho người dân khi khám chữa bệnh tại đây, góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ y tế và nâng cao tỷ lệ hài lòng cho người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.33.00.77