Tư vấn Marketing & Quy trình vận hành cho Nha Khoa Phạm Dương

Tư vấn Marketing & Quy trình vận hành cho Nha Khoa Phạm Dương

Được thành lập năm 1991, Nha khoa Phạm Dương là một trong những Nha khoa đầu tiên đạt chuẩn tại Hà Nội. Bấy giờ, người Hà Nội muốn chữa bệnh về răng thì đến “Nha khoa Bà Triệu”, “Nha khoa ông Châu”. Đó chính là tên thường gọi của Nha khoa Phạm Dương trước kia.

Sau 30 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Phạm Dương đã quy tụ những Bác sĩ đầu ngành về Răng – Hàm – Mặt. Ở đây luôn hướng tới tính chuẩn mực, hiện đại và nhân văn. Có cùng giá trị tầm nhìn, Ppower hân hạnh đồng hành cùng Nha khoa Phạm Dương để triển khai hoạt động về Marketing, nhân sự.

Trong tháng 10 vừa qua, đội ngũ chuyên gia của Ppower đã khởi động dự án tư vấn Marketing và Quy trình vận hành chuyên nghiệp cùng Ban lãnh đạo của Nha Khoa Phạm Dương tại trụ sở của Nha Khoa Phạm Dương trong bầu không khí hết sức thân mật.

Sau lễ khởi động dự án là những hoạt động được triển khai mạnh mẽ theo kế hoạch dưới sự hợp tác chặt chẽ của 2 bên.

Tư vấn marketing quy trình vận hành nha khoa Phạm Dương

Tư vấn marketing quy trình vận hành nha khoa Phạm Dương

Chúng tôi tin chắc rằng, với quyết tâm của ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân sự hai bên, nha khoa Phạm Dương sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trải nghiệm tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG BÁ ĐẦU TƯ PPOWER MEDIA

Bình luận(02)

 1. David Parker
  24/02/2020

  This is a useful post for finding broken links within the website, what about links pointing outwards that are broken? I can use a free web service but wondered if this was possible.

  Trả lời
  • Harry Olson
   24/02/2020

   Great tool! I am using a redirect plugin to send all my 404’s to my home page but I think it’s slacking sometimes.

   Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.33.00.77